Copied

“ โนวาวิด้า “ ผุดศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก-ชะลอวัย รับเทรนด์เวลเนสโต

29 มีนาคม 2019 |

โนวาวิด้าขานรับยุทธศาสตร์ไทยแลนด์เมดิคัลฮับ เปิด “ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก”  เจาะตลาดจีนในปี 62 เดินหน้าเวชศาสตร์ชะลอวัย บุกตลาดตะวันออกกลาง-CLMV

ทันทีที่รัฐบาลประกาศยุทธศาสตร์พัฒนาไทยให้เป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ ในปี 2559-2568 และมุ่งสู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขาพ  นายทวีศักดิ์ วยากรณ์วิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โนวาวิด้า อินเทอเกรทีฟ มิดิคอล เซ็นเตอร์ ได้กล่าวว่า โนวาวิด้า คือศูนย์บูรณาการทางการแพทย์ ที่มุ่งตอบโจทย์ของภาครัฐในการบุกตลาดท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งที่ผ่านมานั้นภาคท่องเที่ยวด้าน Medical & Wellness ของประเทศไทยเติบโตขึ้นมาก เป็นอันดับ 4 ของเอเชีย ในการเข้ามารับบริการทางการแพทย์ของนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมีสถานพยาบาลของไทยได้รับรองมาตรฐานในระดับสากลหลายแห่ง

โนวาวิด้า เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจแพทย์ ทางเลือกเปิดในรูปของศูนย์บูรณาการเพื่อดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมและชะลอวัย ซึ่งมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยจากประเทศอิตาลี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Life”  โดยมีศาสตราจารย์ อีวาน ตอร์เรนเต้ แพทย์ Neurologist ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell Therapy) และยีนบำบัด (Gene Therapy)  จากมหาวิทยาลัย มิลาน ประเทศอิตาลี เป็นแพทย์ที่ปรึกษา

โนวาวิด้า เปิดให้บริการ 2 ธุรกิจบริการหลัก คือ ศูนย์การรักษาผู้มีบุตรยาก (Fertility Center) เพื่อช่วยคู่สมรสที่ประสบปัญหาการมีบุตรยาก ให้กลับมามีบุตรได้ง่ายขึ้น และส่วนที่ 2 คือ ศูนย์ชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ (Anti-Aging & Cell Rejuvenation Center ) ซึ่งจะเป็นการดูแลสุขภาพในระดับยีนที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล (Personalize Medicine) เพื่อช่วยบำบัดฟื้นฟูให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่แข็งแรง และยังช่วยให้เกิดการชะลอวัย สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข มีสุขภาพที่ดี

โนวาวิด้า ได้ให้บริการส่วนศูนย์ชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ (Anti-Aging & Cell Rejuvenation Center ) กับคนไทยเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งประกอบไปด้วย การดูแลสุขภาพระดับยีน ที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล เช่น เซลล์บำบัด (Cell Therapy) โดยมีห้องปฏิบัติการสเต็มเซลล์มาตรฐานสูงเอง การรักษาโดยใช้ภูมิคุ้มกันบำบัดโรคมะเร็ง (Immunotherapy) ด้วย CAR T cells โดยวิธีนี้สามารถรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งร่วมกับการใช้เคมีบำบัดได้

Other news

โปรแกรมรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกและข้อ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วย Pain Away Program

20 สิงหาคม 2019

ขับของเสียสะสม ลดอาการบวมน้ำ พร้อมกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ด้วยโปรแกรม Double Detox Program

19 สิงหาคม 2019

อยากรู้ว่า ท้อง..ไม่ท้อง ดูง่ายๆแค่ 7 ข้อ!!

16 สิงหาคม 2019