Copied

“ โนวาวิด้า “ ผุดศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก-ชะลอวัย รับเทรนด์เวลเนสโต

29 March 2019 |

โนวาวิด้าขานรับยุทธศาสตร์ไทยแลนด์เมดิคัลฮับ เปิด “ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก”  เจาะตลาดจีนในปี 62 เดินหน้าเวชศาสตร์ชะลอวัย บุกตลาดตะวันออกกลาง-CLMV

ทันทีที่รัฐบาลประกาศยุทธศาสตร์พัฒนาไทยให้เป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ ในปี 2559-2568 และมุ่งสู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงสุขาพ  นายทวีศักดิ์ วยากรณ์วิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โนวาวิด้า อินเทอเกรทีฟ มิดิคอล เซ็นเตอร์ ได้กล่าวว่า โนวาวิด้า คือศูนย์บูรณาการทางการแพทย์ ที่มุ่งตอบโจทย์ของภาครัฐในการบุกตลาดท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ซึ่งที่ผ่านมานั้นภาคท่องเที่ยวด้าน Medical & Wellness ของประเทศไทยเติบโตขึ้นมาก เป็นอันดับ 4 ของเอเชีย ในการเข้ามารับบริการทางการแพทย์ของนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะมีสถานพยาบาลของไทยได้รับรองมาตรฐานในระดับสากลหลายแห่ง

โนวาวิด้า เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจแพทย์ ทางเลือกเปิดในรูปของศูนย์บูรณาการเพื่อดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมและชะลอวัย ซึ่งมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยจากประเทศอิตาลี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Life”  โดยมีศาสตราจารย์ อีวาน ตอร์เรนเต้ แพทย์ Neurologist ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell Therapy) และยีนบำบัด (Gene Therapy)  จากมหาวิทยาลัย มิลาน ประเทศอิตาลี เป็นแพทย์ที่ปรึกษา

โนวาวิด้า เปิดให้บริการ 2 ธุรกิจบริการหลัก คือ ศูนย์การรักษาผู้มีบุตรยาก (Fertility Center) เพื่อช่วยคู่สมรสที่ประสบปัญหาการมีบุตรยาก ให้กลับมามีบุตรได้ง่ายขึ้น และส่วนที่ 2 คือ ศูนย์ชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ (Anti-Aging & Cell Rejuvenation Center ) ซึ่งจะเป็นการดูแลสุขภาพในระดับยีนที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล (Personalize Medicine) เพื่อช่วยบำบัดฟื้นฟูให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่แข็งแรง และยังช่วยให้เกิดการชะลอวัย สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข มีสุขภาพที่ดี

โนวาวิด้า ได้ให้บริการส่วนศูนย์ชะลอวัยและฟื้นฟูเซลล์ (Anti-Aging & Cell Rejuvenation Center ) กับคนไทยเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งประกอบไปด้วย การดูแลสุขภาพระดับยีน ที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล เช่น เซลล์บำบัด (Cell Therapy) โดยมีห้องปฏิบัติการสเต็มเซลล์มาตรฐานสูงเอง การรักษาโดยใช้ภูมิคุ้มกันบำบัดโรคมะเร็ง (Immunotherapy) ด้วย CAR T cells โดยวิธีนี้สามารถรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งร่วมกับการใช้เคมีบำบัดได้

Other news

PROMOTION ฟื้นฟูผิว กู้ร่างกายให้สดใส

17 April 2019

พิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างโนวาวิด้า อินเทอเกรทีฟ เมดิคอล เซ็นเตอร์ และ อินเด็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 14 เมษายน 2562

17 April 2019

Grandopening งานเปิดตัวศูนย์การแพทย์บูรณาการ โนวา

29 March 2019