Copied

โปรแกรมรักษาอาการบาดเจ็บกระดูกและข้อ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วย Pain Away Program

20 สิงหาคม 2019 |

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยรักษาอาการ

บาดเจ็บกระดูก และข้อ เอ็นต่าง ๆ

โดยไม่ต้องผ่าตัด ลดผลข้างเคียง

จากการทานยาสเตียรอยด์ของผู้ป่วย

ความทรมานจากอาการบาดเจ็บกระดูก ข้อ และเอ็น ในร่างกาย ไม่ว่าจะบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา การใช้งานข้อมากเกินไป หรือเกิดจากความเสื่อมของร่างกายเมื่อมีอายุมากขึ้น วันนี้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยให้อาการเจ็บปวดเหล่านี้หายไป โดยไม่ต้องรักษาโดยวิธีการผ่าตัดอีกต่อไป จะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

Pain Away Program รักษาอาการบาดเจ็บได้อย่างไร?

✅ ขั้นตอนที่ 1 Chiropractic Test
เป็นการตรวจเช็คอาการบาดเจ็บเบื้องต้น พร้อมทำการนวดจัดกระดูก โดยนักกายภาพบำบัดซึ่งผ่านการรับรอง Chiropractic Practitioner จากสหรัฐอเมริกา เพื่อปรับโครงสร้างที่ผิดปรกติของกระดูก เช่น กระดูกสันหลัง , ข้อต่อต่างๆ , กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นให้กลับเข้าสู่สมดุลตามธรรมชาติ ซึ่งการรักษาโดยรวมจะเป็นการเน้นใช้มือในการเคลื่อนกระดูกสันหลัง ข้อต่อต่างๆ ที่มีการเคลื่อนที่ผิดจากปกติให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมค่ะ

ขั้นตอนที่ 2  รักษาด้วยเทคโนโลยี Indiba Active Therapy 
เป็นการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิด เพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อ เป็นเทคโนโลยีจากประเทศสเปนโดยการใช้คลื่นวิทยุความถี่ 448 kHz เพื่อฟื้นฟูเซลล์ ระงับการอักเสบ และบรรเทาความเจ็บปวด รักษาภาวะเสื่อมของกระดูก เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อที่มีอาการบาดเจ็บ และอักเสบเรื้อรังให้กลับมาสมบูรณ์ดังเดิมอีกครั้ง

✅ ขั้นตอนที่ 3  รักษาด้วยเทคโนโลยี Light Therapy
เป็นการใช้เลเซอร์พลังงานต่ำ จากเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดจากประเทศเยอรมนี  มาทำการรักษาโดยกระตุ้นให้ไมโตคอนเดรียสร้างพลังงานจำนวนมหาศาลให้กับเซลล์ โดยแสงเลเซอร์ต่าง ๆ  จะทำการซ่อมแซมบำบัดความเสื่อมระดับเซลล์ทั่วร่างกาย  ช่วยเพิ่ม และฟื้นฟูการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายถึงระดับหลอดเลือดเล็กๆ ในผิวหนัง  ลดอาการอับเสบ อาการบาดเจ็บทั่วร่างกาย และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พร้อมลดการสะสมของเสียในเซลล์ ทำให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟูถึงระดับเซลล์เลยทีเดียวค่ะ

✅ ขั้นตอนที่ 4  รักษาด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ PRP Pain
เป็นฉีด PRP Pain ที่สกัดมาจากเลือดของคนไข้เอง เพื่อการรักษาอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ เอ็น และข้อต่อต่าง ๆ ที่ได้รับบาดเจ็บ หรือเกิดภาวะเสื่อมตามอายุ โดยการทำงานของพลาสมา (Plasma) ที่เข้มข้นอุดมไปด้วยสารอาหาร จะเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเซลล์ที่แข็งแรงขึ้นมาใหม่ ทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมหรือกำลังจะตาย พร้อมทำการฟื้นฟู ซ่อมแซม ส่วนที่เสียหายของร่างกายที่มีการบาดเจ็บได้อย่างตรงจุด  และมีความปลอดภัยสูง

Pain Away Program รักษาอะไรได้บ้าง?

  • ผู้มีอาการปวดเรื้อรังของเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ
  • ผู้มีอาการปวดเข่าจากโรคข้อเสื่อมระยะเริ่มต้น
  • ผู้มีปัญหารองช้ำ


Pain Away Program ช่วยรักษาอาการปวดจากข้อเข่า ข้อศอก เอ็น หรือฝ่าเท้า ไม่ว่าจะเจ็บจากการออกกำลังกาย /เล่นกีฬา หรือจากการที่ใช้งานข้อมากเกินไป หลายคนที่ต้องหายาทาน ฉีดสเปรย์แก้ปวดอยู่เป็นประจำ วันนี้เรามีโปรแกรมการรักษาที่ครบวงจร พร้อมทั้งดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัดที่ผ่านการรับรองChiropractic Practitioner จากสหรัฐอเมริกา รับรองได้ถึงความปลอดภัย และผลการรักษาที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ 

รีบจองสิทธิใช้บริการทั้งหมดนี้ ในราคาพิเศษเพียง 12,900.-   จำกัด 5 ท่านแรกเท่านั้น!!


⭐️ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่จองสิทธิ ⭐️

🎁  Pain Away Program ราคาเพียง 12,900.-

🎁 รับเคสรีวิวจำกัดเพียง 5 ท่านแรกเท่านั้น!

☎️สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นัดหมายพบแพทย์ ☎️
📲 : 02-508-5100 
📲 Line@ : @Novavida 
📲Website : www.novavida.co.th
📲IG : Novavida_thailand

Other news

5 อาหารเพิ่มพลังให้เสปิร์ม

10 กันยายน 2019

5 วิธีรับมือโควิด-19❗️ถ้าคุณยังต้องออกไปทำงาน🙁

20 เมษายน 2020

ติดโควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการจนหายได้เอง ❓

15 เมษายน 2020

3 วิธีสร้างสรรค์ สอนลูกให้ป้องกัน “โควิด19” 😉

15 เมษายน 2020