ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

เรามีการบริการช่วยคู่สมรสที่ประสบปัญหาด้านการมีบุตร ให้สามารถมีบุตรได้ง่ายขึ้น ประกอบด้วยโปรแกรมครบวงจร ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนมีบุตร การปรับฮอร์โมนให้สมดุล การขจัดสารพิษโลหะหนัก เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของตัวสเปิร์ม การวิเคราะห์โครโมโซม การฟื้นฟูสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ  รวมไปถึงการปรับรูปร่างหลังคลอดบุตร

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โนวาวิด้า

โนวาวิด้า อินเทอร์เกรทีฟ เมดิคัล เซ็นเตอร์ เรามีความเชื่อว่า ด้วยศักยภาพทั้งทางเทคโนโลยีและบุคลากรอันทรงคุณค่า ผสานกับความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของเรานั้น จะช่วยเติมเต็มความหวังของทุกๆครอบครัวให้มีความ “สมบูรณ์แบบ “มากยิ่งขึ้น ดั่งเช่นปฏิภาณของเราที่ว่า “New Hope New Life” เติมเต็มความหวังของคู่สมรสด้วยชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์แบบ

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก (Novavida Fertility Center) ให้บริการช่วยคู่สมรสที่ประสบปัญหาด้านการมีบุตร ให้สามารถมีบุตรได้ง่ายขึ้น โดยมี ศ.นพ. สมบูรณ์ คุณาธิคม อดีตประธานราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทยเป็นแพทย์ที่ปรึกษาประกอบด้วยโปรแกรมที่ครบครัน ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนมีบุตร การปรับฮอร์โมนให้สมดุล การขจัดสารพิษโลหะหนัก เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของตัวสเปิร์ม การปฏิสนธิตัวอ่อน การวิเคราะห์โครโมโซม การฟื้นฟูสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ รวมไปถึงการปรับรูปร่างหลังคลอดบุตร

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก (Novavida Fertility Center) ประกอบด้วยศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก และห้องตรวจปฏิการตัวอ่อน มีเทคโนโลยีล้ำสมัยเป็นของเราเอง (Fertility laboratory) ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสูตินรีเวชวิทยา โดยเราได้นำวิทยาการทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยที่สุด เข้ามาช่วยคู่สมรสที่มีลูกยาก เพื่อเพิ่มโอกาสในความสำเร็จได้มีลูกสมความปราถนา อาทิเช่น

เทคนิคการทำอิ๊กซี่ ( ICSI :Intracytoplasmic sperminjection) ให้กับคู่สมรสที่มีปัญหามีลูกยาก ซึ่งการทำ ICSI เป็นวิธีการคัดเชื้ออสุจิที่สมบูรณ์แข็งแรงเพียงตัวเดียวนำมาฉีดใส่เข้าไปในไข่ โดยไม่ต้องรอให้เกิดการปฏิสนธิกันเอง ดังนั้น ICSI จึงช่วยเพิ่มอัตราการปฏิสนธิได้มากขึ้น จึงช่วยเพิ่มเปอร์เซ็นการตั้งครรภ์ของคู่สมรสที่มีลูกยากได้อีกด้วย

โปรแกรมการรักษาตามลักษณะพฤติกรรมของแต่ละบุคคล (Personalize Pre-Post) เพราะคนเราใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน ความเสื่อมโทรมของอวัยวะภายในร่างกายก็แตกต่างกัน การรักษาที่ออกแบบเฉพาะแต่ละบุคคลจึงเป็นเคล็ดลับที่เราใช้ในการสร้างความสำเร็จ ( Success rate) ให้กับคู่สมรส โดยประเมินภาพรวมการรักษาออกเป็น 2 ประเภทคือ ฟื้นฟูสุขภาพก่อนการทำปฏิสนธิตัวอ่อน และ ดูแลสุขภาพหลังจากใส่ตัวอ่อนกลับเข้าสู่มารดา

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากโนวาวิด้า ไม่เพียงแต่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และรูปแบบการรักษาที่ตอบโจทย์สุขภาพเฉพาะบุคคล เรายังมีทีมแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือ และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านห้องปฏิบัติการพร้อมให้บริการตลอดทุกกระบวนการอย่างมืออาชีพนำโดย ศ.นพ สมบูรณ์ คุณาธิคม อดีตประธานราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจริญพันธ์และรักษาผู้มีบุตรยาก

ทีมนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทางด้านเพาะเลี้ยงตัวอ่อน (เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ และการตรวจวิเคราะห์โรคที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม) ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์สูง ใช้เครื่องมือรุ่นที่ทันสมัยที่สุดซึ่งนำเข้ามาจากอเมริกา รวมถึงตู้เลี้ยงตัวอ่อน เครื่องมือในการทำ ICSI พิถีพิถันในทุกขบวนการ ส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ห้องปฏิบัติการเลี้ยงตัวอ่อน และวินิจฉัยความผิดปกติทางพันธุกรรมของเราเอง ซึ่งรวมที่สุดของความล้ำสมัย เราใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองมาตรฐานจากราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย รวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย อาทิ Micromanipulator, Fluorescence microscope จากประเทศญี่ปุ่น และ Sequencing จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดในด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์

ทีมบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีประสบการณ์ตรงในการดูแลและให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่เข้ารับการรักษา ด้วยความทุ่มเทของเรา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับความพึงพอใจและนำมาสู่ผลลัพธ์การรักษาที่ดี มุ่งมั่นที่จะมอบการบริการอันเป็นเลิศ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดกระบวนการดูแลรักษาอย่างมืออาชีพ

คุณจึงมั่นใจได้ว่า การบริการที่ดีที่สุดนำมาซึ่ง ผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุดเช่นกัน เพราะที่ “ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โนวาวิด้า “ มุ่งมั่น ตั้งใจ สานต่อความหวังของคู่สมรสที่มีบุตรยากทุกคน ได้ประสบผลสำเร็จในการรักษา เติมเต็มความหวังของคู่สมรสด้วยชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ปของเราที่ว่า New Hope New Life

บริการของเรา

อ่านเพิ่มเติม

ขั้นตอนการทำ IVF

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจคัดกรองเลือดทางห้องปฏิบัติการ (Screening)

อ่านเพิ่มเติม

การกระตุ้นไข่ (Oocyte Stimulation)

อ่านเพิ่มเติม

การเก็บไข่ (Oocyte pick up)

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจวิเคราะห์น้ำอสุจิ (Semen Analysis)

อ่านเพิ่มเติม

การฉีดน้ำเชื้อผสมเทียม (Intrauterine insemination : IUI)

อ่านเพิ่มเติม

การเตรียมตัวก่อนทำ IUI

อ่านเพิ่มเติม

การทำเด็กหลอดแก้ว (IVF)

อ่านเพิ่มเติม

อิ๊กซี่ (ICSI : INTRACYTOPLASMIC SPERM INJECTION)

อ่านเพิ่มเติม

การส่งตรวจโครโมโซม

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจคัดกรองความผิดปกติของโครโมโซมตัวอ่อนก่อนใส่กลับด้วยเทคนิค FISH

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจคัดกรองความผิดปกติของโครโมโซมตัวอ่อนก่อนใส่กลับด้วยเทคนิค NGS

อ่านเพิ่มเติม

การย้ายตัวอ่อน (Embryo transfer)

อ่านเพิ่มเติม

การแช่แข็ง (Sperm / Embryo freezing)

อ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดหาเชื้ออสุจิ

อ่านเพิ่มเติม

การตรวจการตั้งครรภ์ (Pregnancy test)

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้องรักษากับเรา

อ่านเพิ่มเติม

more question?

Preferred Method of Contact

Email addressMobileLine

FAQ

คุณสามารถ อ่านรายละเอียดเบื้องต้น รวมถึงคำถามที่ถามเข้ามาบ่อยๆ ของการรักษาของ Novavida ได้ที่นี่

view faq