IV NUTRITION DRIP คือ การให้สารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุทางหลอดเลือดดำ

IV NUTRITION DRIP คือ การให้สารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุทางหลอดเลือดดำ เป็นหนึ่งในโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์ ช่วยแก้ปัญหาที่มักเกิดขึ้นเรื้อรัง รับประทานยาก็ไม่หาย เช่น อาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ซึ่งถ้าทิ้งไว้เรื้อรัง ก็จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

การรับวิตามินและสารอาหาร หรือแม้กระทั่งยาผ่านทาง IV Drip ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว โดยดูดซึมได้ถึง100% และสามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ ในขณะที่การรับประทาน หรือการทาครีมบำรุงนั้น ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้เพียง 10% เท่านั้น จึงไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ สารอาหารต่างๆ อย่างกรดอะมิโนแอซิดและวิตามินหลายชนิด เมื่อต้องผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร ก็อาจจะทำให้เกิดแก๊สหรือปวดกระเพาะและอีกหลายๆ ปัญหาตามมา ในขณะที่การให้สารอาหารผ่านทาง IV Drip จะไม่ทำเกิดผลข้างเคียงเหล่านั้น

การให้สารอาหาร หรือวิตามินทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Nutrition Drip นี้ เป็นวิธีการดูแลสุขภาพแนวใหม่ ที่กำลังเป็นเทรนด์และกิจกรรมทางสังคมที่กำลังมาแรง โดยผู้เข้ารับบริการจะนั่งสบายๆ ปล่อยให้สายน้ำเกลือส่งผ่านสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุเข้าสู่กระแสเลือด สารอาหารและวิตามินเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยแพทย์ตามประวัติการรักษา ผลการตรวจร่างกาย และปัญหาของผู้เข้ารับบริการแต่ละบุคคล

IV NUTRITION DRIP มีประโยชน์อย่างไร

IV Nutrition Drip แต่ละสูตร มีคุณประโยชน์แตกต่างกัน โดยแพทย์จะแนะนำสูตรที่เหมาะสมให้กับคนไข้แต่ละบุคคลเพื่อบำบัดอาการต่างๆ เช่น

·        เพื่อทดแทนสารอาหารที่ขาดในผู้ที่มีการดูดซึมสารอาหารบกพร่อง

·        เพื่อฟื้นฟูอวัยวะภายในร่างกายที่เสื่อมสภาพ

·        เพื่อกำจัดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัย

·        เพื่อบำบัดสารพิษ โลหะหนัก ที่สะสมอยู่ในเนื้อเยื่อและหลอดเลือด

·        เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานในร่างกายให้แข็งแรง สดชื่น มีชีวิตชีวา

·        เพื่อบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์

·        เพื่อควบคุมสัดส่วน ร่วมกับโปรแกรมโภชนาการและการออกกำลังกายที่เหมาะสม

ทำไมต้องทำ IV NUTRITION DRIP ที่ NOVAVIDA 

1.    โนวาวิด้าแตกต่างจากคลินิกทั่วไป เพราะนอกจากจะมีวิตามินสูตรต่างๆ แล้ว ยังบริการออกแบบ Personalized Infusion การให้วิตามินทางหลอดเลือดดำซึ่งออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตามผลตรวจสุขภาพของผู้รับบริการแต่ละบุคคล

2.   วิตามินทุกสูตรของโนวาวิด้า คัดสรรเฉพาะส่วนผสมคุณภาพดีที่สุด โดยนำ Premium Ingredients มาผสมตามหลักวิชาการไบโอเคมีด้วยพยาบาลวิชาชีพในห้องที่สะอาด และอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ American Board of Anti-Aging & Regenerative Medicine

3.   ระหว่างให้วิตามินทางสายน้ำเกลือ โนวาวิด้ายังมีบริการพิเศษด้วยการสวมนาฬิกา Laser Watch เทคโนโลยี Medical Laser ล่าสุดจากประเทศเยอรมนี ช่วยลดอาการอักเสบ ลดปวด กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน กระตุ้นสารเซโรโทนินซึ่งช่วยให้นอนหลับได้ดี กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และช่วยให้เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

DETOXIFICATION สูตรขจัดสารพิษ

อ่านเพิ่มเติม

IMMUNE BOOSTER สูตรเสริมสร้างภูมิต้านทาน

อ่านเพิ่มเติม

REJUVENATION สูตรชะลอวัย

อ่านเพิ่มเติม

SPEEDY WEIGHT LOSS สูตรลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน

อ่านเพิ่มเติม

SOCIAL INFUSION สูตรเพื่อการเข้าสังคม

อ่านเพิ่มเติม

more question?

Preferred Method of Contact

Email addressMobileLine

FAQ

คุณสามารถ อ่านรายละเอียดเบื้องต้น รวมถึงคำถามที่ถามเข้ามาบ่อยๆ ของการรักษาของ Novavida ได้ที่นี่

view faq